ตะกร้าสินค้า

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ให้เรตสมาชิก: 2 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 
นโยบายของเรา
    บริษัท หมอมวลชน 2000 เป็นบริษัทของคนไทย ก่อตั้งโดยแพทย์และเภสัชกร มีแนวความคิดหลักว่า หากให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับการแพทย์ ในส่วนที่ไม่ร้ายแรง และประชาชนสามารถดูแลตัวเอง ได้บางส่วนแล้ว จะเป็นประโยชน์ทั้งภาคประชาชน และวงการแพทย์ โดยเฉพาะในส่วนของผิวพรรณ ซึ่งประกอบไปด้วย ปัญหาสิวและฝ้าเป็นหลัก จึงมุ่งหวังว่าจะกระจายความรู้ ความเข้าใจด้านการดูแลตัวเอง ให้กับประชาชนในวงกว้าง
    ปัจจุบันดำเนินธุรกิจให้คำปรึกษา แนะนำผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับการแก้ปัญหาผิวพรรณ เส้นผม และร่างกาย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหา ที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ และระเบียบข้อบังคับของทางราชการ โดยพยายามควบคุมราคา ค่าใช้จ่ายของลูกค้าให้สมเหตุผล ก่อตั้ง และบริการลูกค้าภายใต้แบรนด์ “หมอมวลชน” มาเป็นเวลากว่า 30 ปี
 
วิสัยทัศน์องค์กร
เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านผิวพรรณและสุขภาพ
แก่มวลชน ด้วยสินค้าคุณภาพในราคาที่
เป็นธรรม และบริการที่เป็นมิตร
 
มาตรฐานการผลิต
นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2525 ที่แบรนด์ "หมอมวลชน"
ได้ก่อตั้งขึ้นหลักการที่เรายึดมั่นเสมอมาคือการ
ผลิตและเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพปลอดภัย
ได้ผล ในราคาสมเหตุสมผล
 
มั่นใจได้อย่างไร ?
    มั่นใจได้ในมาตรฐานการผลิต Good Manufacturing Practice (GMP) เครื่องสำอาง ซึ่งได้รับการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข
เครื่องสำอางทุกรายการได้รับการจดแจ้งอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยสามารถตรวจสอบเลขที่ใบรับแจ้งได้บนบรรจุภัณฑ์ของเครื่องสำอางทุกชิ้น หรือจากเวบไซต์ของ อย. โดยตรงที่ งานบริการข้อมูลผลิตภัณฑ์สุขภาพผ่านอินเตอร์เน็ต
    สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งที่เชื่อถือได้ทั่วโลก ผ่านกระบวนการผลิตและบรรจุในโรงงานที่ได้มาตรฐาน โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกชิ้นมี เลข อย. ซึ่งสามารถตรวจสอบได้บนบรรจุภัณฑ์ หรือจากเวบไซต์ของ อย. โดยตรงที่ลิ้งนี้ 
https://oryor.com/check-product-serial
https://ocpbdirect.ocpb.go.th/detail/58010400006
ซื้อจากเว็บนี้ มั่นใจได้
    บริษัท หมอมวลชน 2000 จำกัด ได้จดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง กับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ในการเสนอขายสินค้าและบริการต่อผู้บริโภค ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2557 และได้รับใบอนุญาตเลขที่ 02610801205 ให้ใช้เครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ถึง 28 สิงหาคม 2564

EasyCookieInfo