ตะกร้าสินค้า

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

อาหารต้านโรค

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

Efficacy and Safety of Meriva, a Curcumin-phosphatidylcholine Complex, during extended Administration in Osteoarthritis Patients โดย Giannie Belcaro, Maria Rosaria Cesarone, Mark Dugall, Luciano Pellegrini, Andrea Ledda, Maria Giovanna Grossi, Stefano Togni, Giovanni Appendino ตีพิมพ์ลง Alternative Medicine Review Volume 15, Number 4 ปี ค.ศ. 2010

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

โอพีซีเป็นสารที่พบได้ในผักผลไม้เปลือกแข็ง เมล็ด, ดอกและเปลือก มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ทั้งยังมีรายงานถึงฤทธิ์เป็นปฏิชีวนะ ต้านไวรัส ต้านมะเร็ง ต้านอักเสบ ต้านภูมิแพ้ ขยายหลอดเลือด รวมทั้ง ต้านไขมันหืน (inhibit lipid peroxidation) ลดการจับตัวของเกล็ดเลือด ลดการซึมผ่านผนังหลอดเลือด และลดความเปราะบางของหลอดเลือด มีผลกับระบบน้ำย่อย

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

เคยมีการเข้าใจผิดว่า น้ำมันอิ่มตัวบางประเภท (เช่น น้ำมันจากสัตว์ และน้ำมันมะพร้าวที่ถูกเติมไฮโดรเจน) ไปเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ โดยถือโอกาสสรุปว่า “น้ำมันอิ่มตัวทั้งหมดเป็นอันตรายต่อสุขภาพ” ให้หันไปบริโภคน้ำมันไม่อิ่มตัว (unsaturated oils) โดยเฉพาะน้ำมันถั่วเหลือง

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

แป้ง…ผู้ฆ่ามะเร็งตัวจริง…ไม่รู้ไม่ได้แล้ว ! ในบรรดาอาหารต่อต้านมะเร็งและเชื้อจุลินทรีย์ ไม่มีใครเทียมทาน…สุดยอดอาหารต้านโรค สารอาหารที่มีแต่ผลดีๆ พลอยได้ข้างเคียง (side benefit) มิใช่พิษภัยข้างเคียง (side effect) เหมือนยาทั้งหลาย